Phúc Đạt Gold City - Lợi thế "3 trong 1" cho các nhà đầu tư

Phúc Đạt Gold City - Lợi thế "3 trong 1" cho các nhà đầu tư
Tài Sản Hiện Tại - Mái Ấm Tương Lai

Được định hướng trở thành vùng ' tam giác vàng', Bàu Bàng được đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông trọng điểm ở Bình Dương, nhờ đó góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển thị trường bất động sản nơi đây.

Đất nền Bàu Bàng

Đất nền công nghiệp được quan tâm

Từ trước đến nay, đất nền công nghiệp vẫn luôn là kênh đầu tư hấp hẫn bởi tính thanh khoản và biên lợi nhuận cao, đặc biệt là sau dịch. Phân khúc này tiếp tục chứng tỏ sức hút trong quý cuối năm 2021 với mức độ quan tâm cũng như các hoạt động tìm kiếm thông tin, giao dịch sôi động trên thị trường.

Đặc biệt, tại nơi có lợi thế phá triển công nghiệp như Bàu Bàng - Bình Dương, bất động sản công nghiệp đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ, liên tục tăng nhiệt trong thời gian qua.

 

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào đất nền công nghiệp, bên cạnh cơ sở hạ tầng hay chuỗi tiện ích. Theo đó, những khu đất đáp ứng đủ 3 yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang - tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư mức sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, đảm bảo sau này có thể chuyển nhượng nhanh chóng.

 

Những khu vực hạ tầng giao thông, kết nối đồng bộ, quy hoạch hoàn chỉnh đang tạo ra sức hút lớn với các nhà đầu tư và người mua ở thực. Cùng với quá trình đầu tư phát triển hạ tầng, Bàu Bàng cũng chú trọng quy hoạch đô thị chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống, kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, môi trường sống cao cấp. Theo đó, các nhà phát triển bất động sản lớn đang đổ dồn về Bàu Bàng, nơi được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm công nghiệp mới, động lực phát triển của Bình Dương.

 

Phúc Đạt Gold City mang lại lợi thế "3 trong 1" cho các nhà đầu tư

Toạ lạc ngay trung tâm thị xã Lai Uyên, liền kề Quốc lộ 13 và cách cụm khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng (3.200 ha) chỉ 1,5km. Theo đó, Quốc Lộ 13 là đường loại I với quy mô 6 làn xe và là trục đường huyết mạch kết nối xuyên suốt tỉnh Bình Dương từ TP.HCM qua thành phố mới Dĩ An, Bến Cát, huyện Bàu Bàng cho đến huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Phúc Đạt Gold City toạ lạc trung tâm thị trấn Lai Uyên
Phúc Đạt Gold City toạ lạc trung tâm thị trấn Lai Uyên

Bàu Bàng tiếp giáp các vùng kinh tế quan trọng. Nhờ được đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi cho việc liên thông các vùng. Quốc lộ 13 thuộc loại 1 có quy mô 6 làn xe, cùng với các tuyến đường tỉnh huyện như: ĐT 750, ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B đã được trải nhựa bê tông giúp kết nối dễ dàng, thuận lợi cho việc giao thương - kinh doanh hàng hóa.

Bên cạnh đó, Phúc Đạt Gold City được quy hoạch hệ thống tiện ích hiện đại, phải kể đến như các khu vực trung tâm thương mại, trường học các cấp, trường mầm non, khu thể thao đa năng,..

 

Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý chuẩn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài, Phúc Đạt Gold City không những trở nên đắt giá mà còn liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư.

Call
zalo Zalo
facebook Facebook