Các doanh nghiệp Bình Dương ủng hộ Hà Tĩnh hơn 2,4 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Các doanh nghiệp Bình Dương ủng hộ Hà Tĩnh hơn 2,4 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ
Tài Sản Hiện Tại - Mái Ấm Tương Lai

Các giám đốc doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương là những người con Hà Tĩnh đã về quê chia sẻ, hỗ trợ bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chiều 23/11, ông Nguyễn Bá Kỳ - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Quốc cùng các doanh nghiệp: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt, Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam, Công ty TNHH Hệ thống thông minh - những người con quê hương Hà Tĩnh tại Bình Dương đã trao 1 tỷ đồng ủng hộ xây dựng nhà tránh lũ cho người dân Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Mai Thủy tiếp đoàn.

Thay mặt các doanh nghiệp, ông Nguyễn Bá Kỳ - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Quốc chia sẻ với những khó khăn mà người dân Hà Tĩnh phải gánh chịu do hậu quả của các đợt mưa lũ vừa qua và mong rằng ,sự đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp sẽ góp phần giúp tỉnh nhà thêm nguồn lực để xây dựng nhà tránh lũ và tạo sinh kế cho người dân.

Các giám đốc doanh nghiệp trao 1 tỷ đồng ủng hộ xây dựng nhà tránh lũ cho người dân Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp, doanh nhân là những người con quê hương Hà Tĩnh đã chung tay cùng tỉnh nhà khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp sẽ góp phần giúp Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh thực hiện mục tiêu xây dựng các căn nhà tránh bão lũ, nhà văn hóa cộng đồng “2 trong 1” vừa là nơi sinh hoạt, vừa là nơi tránh trú lũ bão cho bà con và ủng hộ sinh kế cho Nhân dân để phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn.

Các giám đốc doanh nghiệp trao 1 tỷ đồng ủng hộ xây dựng nhà tránh lũ cho người dân Hà Tĩnh.

Trước đó, các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã trao 600 triệu đồng xây dựng 10 nhà đại đoàn kết tại huyện Thạch Hà và trao ủng hộ 850 triệu đồng cho huyện Cẩm Xuyên mua 85 con bò giống tặng người dân bị thiệt hại do mưa lũ. (Trong ảnh: Các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương trao 600 triệu đồng cho huyện Thạch Hà)

Call
zalo Zalo
facebook Facebook