CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MINH QUỐC

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MINH QUỐC
Tài Sản Hiện Tại - Mái Ấm Tương Lai

MINH QUỐC

Minh Quốc là một trong những Chủ đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Bình Dương. Với nhiệm vụ mục tiêu phát triển: Đô thị, Công nghiệp, dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại… với hệ sinh thái liên quan trực tiếp ngành bất động sản tại tỉnh Bình Dương và Khu vực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà và nền kinh tế Việt Nam…

 

SỨ MỆNH – KIẾN TẠO CHUỖI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Công ty TNHH ĐTPT Minh Quốc “MQ”: Là một đơn vị đầu tư, phát triển, kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Hệ sinh thái liên quan đến Bất động sản mà MQ đã, đang và sẽ tiếp tục kiến tạo… góp phần vào sự phát triển chung của nền Kinh tế tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Với tiềm lực vững chắc, tích lũy kinh nghiệm vững vàng cùng với đội ngũ CB - NV chân thành, trung thực, tận tâm với công việc... Tập thể MQ luôn không ngừng nỗ lực để vươn lên những tầm cao mới nhằm khẳng định vị thế của một “Thương Hiệu Giá trị” trên thị trường Bất động sản Bình Dương - Việt Nam. Slogan của Doanh Nghiệp: “TÂM – TẦM – TÍN – TIẾN” của MQ cũng đồng thời là thông điệp mang triết lý và giá trị cốt lõi để xây dựng niềm tin, động lực, tính gắn kết vững bền đối với khách hàng, đối tác và CB – NV của MQ trong hiện tại và tương lai.

 

TẦM NHÌN ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ KHÁT VỌNG

Với vị thế, Tâm thế, Chủ đầu tư là phát triển Bất động sản MQ định hướng chiến lược và tự tin trở thành CÔNG TY ĐẠI CHÚNG có uy tín hàng đầu, liên tục lớn mạnh để trở thành “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA – TIẾN RA QUỐC TẾ”. Tại MQ đặc biệt chú trọng việc đem đến giá trị gia tăng và luôn đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu - Kim chỉ nam của MQ trong mọi hoạt động, hành động: “CHUYÊN NGHIỆP - BỀN VỮNG - NHÂN VĂN - KẾ THỪA” thể hiện sự quyết tâm cao độ để cùng xây dựng “Thương Hiệu uy tín” mang nhiều lợi ích cho Đại chúng và trở thành người bạn đồng hành tin cậy, bền vững cho mọi Đối tác - Khách hàng. Song song đó, công tác xây dựng và củng cố nguồn nhân lực luôn được MQ chú trọng. MQ tạo lập nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, công bằng ở mức cao nhất để các CB – NV có cơ hội phát triển nghề nghiệp, nâng cao giá trị bản thân trong “ngôi nhà chung MQ”.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH - PHÁT TRIỂN MQ

Sau gần nửa Thập niên hình thành phát triển, trải qua nhiều thăng trầm và những biến động không ngừng của thị trường Bất động sản “nhiều cơ hội – lắm thách thức”... Nhưng với định hướng đúng, chiến lược hoạt động phù hợp khả năng và kinh nghiệm vận hành hiệu quả, cộng với sự nỗ lực và đoàn kết của đội ngũ CB – NV; MQ đã phát triển không ngừng và tự tin để chinh phục những “cơ hội mới -thách thức mới”!

Được sự tin yêu và ủng hộ của các Đối tác, khách hàng, sự tín nhiệm của Chính quyền địa phương trong suốt chặng đường đã qua… cùng những thế mạnh về nguồn tài chính - kinh nghiệm thực tiễn và cam kết mạnh mẽ “liên tục đổi mới để phát triển”… MQ đã và sẽ phát huy tối ta nguồn lực đó… để mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động tạo nên một hệ sinh thái phát triển bền vững, mang đến các giải pháp tối ưu cho quý đối tác, khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ vượt trội, tiềm năng gia tang cao từ những giá trị hiện tại và cả tương lai. MQ rất tự hào về chặng đường đã qua cũng như tự tin về con đường mà mình đã hoạch định ra cho tương lai và luôn đặt niềm tin sẽ thực hiện đạt các mục tiêu, kế hoạch quan trọng … tất cả những yếu tố nêu trên cũng nhằm thực hiện mục tiêu lớn: “PHỤNG SỰ ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG”… nhằm đáp ứng thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của Khách hàng – Đối tác ngành BĐS và liên quan đến BĐS !

Call
zalo Zalo
facebook Facebook