PHÚC ĐẠT GROUP CHUNG TAY CÙNG VỚI TỈNH BÌNH DƯƠNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

PHÚC ĐẠT GROUP CHUNG TAY CÙNG VỚI TỈNH BÌNH DƯƠNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Tài Sản Hiện Tại - Mái Ấm Tương Lai

Chiều tối 3/12, tại Trung tâm hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Bình Dương, trong đợt dịch lần thứ tư, tỉnh Bình Dương đã ghi nhận 283.589 ca mắc Covid-19, 2.774 ca tử vong. Dịch bệnh xuất hiện với đa nguồn lây, đa ổ bệnh và tấn công vào khu công nghiệp, khu nhà trọ, khu đô thị có mật độ dân số đông làm số ca mắc tăng rất nhanh trong thời gian ngắn. Dịch bùng phát ở tất cả các địa phương trên toàn tỉnh, trong đó một số thị xã, thành phố đã phải thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách xã hội liên tục trên phạm vi rộng trong thời gian dài.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, quán triệt, triển khai kịp thời, nghiêm túc và có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch; tỉnh đã quyết định cử 30 cán bộ lãnh đạo cấp phó sở, ngành tỉnh và 1.128 cán bộ, đảng viên cấp tỉnh hỗ trợ các địa phương, đơn vị trogn tỉnh phòng, chống dịch.

Trong những ngày toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty Phúc Đạt Group đã phối hợp với trung tâm Y tế dự phòng Thành phố Dĩ An tích cực trong hoạt động tuyên truyền và trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại địa phương nơi cư trú. Mỗi nhân viên công ty Phúc Đạt là mỗi “chiến sỹ” trong mọi mặt trận, luôn hăng hái, xông pha, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, dù khó khăn, phải đối mặt với những nguy cơ lây nhiễm cao nhưng vì sự bình yên của cộng đồng nên các cô giáo đã không ngại khó, chung tay hỗ trợ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch. 

 

 

 

Call
zalo Zalo
facebook Facebook