Chung cư Phúc Đạt Connect tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần đầu

Chung cư Phúc Đạt Connect tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần đầu
Tài Sản Hiện Tại - Mái Ấm Tương Lai

Ngày 24/01/2021, tại chung cư Phúc Đạt Connect thuộc dự án Khu dân cư Phú Thuận, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra hội nghị nhà chung cư lần đầu thành công tốt đẹp và bầu Ban quản trị tòa nhà.

Chung cư Phúc Đạt Connect tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần đầu - Ảnh 1.

  •  
  •  
  •  
  •  

Đông đảo cư dân tham dự hội nghị nhà chung cư bầu thành công ban quản trị

Hội nghị có sự tham dự của đông đảo cư dân, đại diện Chủ đầu tư (Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt), đại diện lãnh đạo UBND phường Phú Lợi, công an phường và các cơ quan chức năng của địa phương.

Các cư dân là chủ sở hữu căn hộ tại chung cư Phúc Đạt Connect đã bầu ra Ban quản trị gồm ba người, thực hiện trình tự bầu cử đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Điều đáng chú ý, nhân sự kiện này, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt (Phúc Đạt Group) đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho cư dân.

Chung cư Phúc Đạt Connect tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần đầu - Ảnh 2.

Đại diện UBND phường và công an phường tham dự, góp phần thành công của hội nghị

Như vậy, chỉ trong vòng một năm kể từ ngày bàn giao nhà, các cư dân của chung cư Phúc Đạt Connect đã nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu, điều này đã thể hiện sự nỗ lực, uy tín, và trách nhiệm cao của chủ đầu tư.

Được biết, chung cư Phúc Đạt Connect là một trong những chung cư đầu tiên tại Bình Dương thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian quy định hội nghị chung cư lần đầu để bầu ra Ban quản trị, đảm bảo quyền lợi chính đáng của cư dân.

Đối với chủ đầu tư Phúc Đạt Group, sự thành công của dự án chung cư Phúc Đạt Connect nói riêng và dự án Khu dân cư Phú Thuận tại Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nói chung đã góp phần chỉnh trang đô thị, tạo lập diện mạo kiến trúc đô thị, khang trang, hiện đại, đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của khu vực, thúc đẩy quá trình phát triển của địa phương. Đồng thời, sự thành công của dự án cũng tạo nên tên tuổi, vị thế mới để Phúc Đạt Group phát triển các dự án tiếp theo.

Chung cư Phúc Đạt Connect tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần đầu - Ảnh 3.

Chỉ trong vòng một năm kể từ ngày bàn giao nhà, đại diện chủ đầu tư (bà Nguyễn Thị Hạnh – phó Chủ tịch HĐTV công ty Phúc Đạt, bên trái) đã bàn giao sổ đỏ cho cư dân

 

Ông Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Phúc Đạt Group cho biết chủ đầu tư đang xúc tiến xây dựng các dự án mới như Phúc Đạt Tower (mặt tiền quốc lộ 1K, thành phố Dĩ An) và dự án Minh Quốc Plaza (tên thương mại: Legend Complex, mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, thành phố Thủ Dầu Một). Các dự án này đều có vị trí đắc địa, được cấp phép xây dựng và triển khai đúng theo quy định của pháp luật. Các khách hàng có thể tham khảo các thông tin chính thức từ website của chủ đầu tư: phucdat.vn và minhquoc.com.vn.

Call
zalo Zalo
facebook Facebook